โทร. 099-4246359
 Line id : oui1544424
 
Line id : oui1544424
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เข้าชม 24501 ข่าววันที่ : 15 พ.ย. 2558

ใครหลายๆคนน่าจะมีคำถามนี้อยู่ในใจว่า เบอร์มือถือมันส่งอิทธิพลต่อดวงชะตาเราได้อย่างไร ต้องขออธิบายกันยาวสักหน่อยแต่รับรองว่าท่านจะเข้าใจเรื่องนี้อย่างแน่นอน

อาจารย์นิติกฤตย์ได้อธิบายหลักการคร่าวๆ ที่เชื่อมโยงกันของเบอร์มือถือและดวงชะตาของคนเราไว้ ในโลกในจักรวาลนี้แบ่งออกเป็นสองอย่างง่ายๆเลยคือ สะสารและพลังงาน เราลองนึกสิว่าในจักรวาลของเรานี้ยังมีพลังงานชนิดอื่น ๆ อีกหรือไม่ แน่นอนว่ามีพลังงานอีกมากมาย รวมถึงสะสารแปลกๆอีกมากมายด้วยที่เราไม่รู้จัก และที่แน่ๆพลังงานอีกชนิดหนึ่งที่เรามนุษยชาติค้นพบว่ามันมีอยู่จริง แล้วเราก็นำมาใช้ประโยชน์แล้วด้วยนั่นก็คือ คลื่นโทรศัพท์ ซึ่งคลื่นก็จัดว่าเป็นพลังงานชนิดหนึ่ง โลกของเรามีแค่สะสารและพลังงาน สองสิ่งนี้ ย่อมมีผลกระทบต่อกันและกันแน่นอน ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้อาศัยซึ่งกันและกันเป็นปัจจัยการสืบเนื่องกัน เช่น ลูกอาศัยพ่อแม่ ครอบครัวอาศัยผู้บริหาร ผู้ปกครอง มนุษย์อาศัยธรรมชาติ และยังมีอีกหลากหลายปัจจัยที่เชื่อมโยงกันอยู่อย่างซับซ้อน และดูเหมือนวุ่นวาย แต่จริง ๆ ทุกอย่างล้วนทำตามหน้าที่ของมัน เพียงแต่ปัญญาเรายังไม่ถึงแค่นั้ันเอง

อย่างความรู้เรื่องโหราศาสตร์และดวงดาว ที่มีมาหลายร้อยหลายพันปีแล้ว แต่ความรู้นี้ยังไม่ตายหายไป อาจจะสมบูรณ์บ้าง ตกหล่นบ้าง มั่วบ้างก็มี แต่สิ่งที่เหลือเชื่อคือสิ่งเหล่านี้มีอยู่จริงและได้รับการพิสูจน์มาหลายรุ่นต่อรุ่น ว่าวิชาโหราศาสตร์นี้มีความแม่นยำจริงๆ เพียงแค่อาศัยหลักการสังเกตุดวงดาวและพฤติกรรมของมนุษย์ ก็สามารถทำนายออกมาเป็นคำพยากรณ์ที่แม่นยำได้แล้ว

การพยากรณ์เบอร์มือถือรากฐานก็มาจากโหราศาสตร์ ความรู้เรื่องการพยากรณ์เบอร์มือถือก็เช่นกัน เบอร์มือถือที่เราใช้อยู่ทุกวันนี้ ต้องอาศัยคลื่นโทรศัพท์มือถือเป็นตัวนำพาเปลี่ยนสะสารเป็นพลังงานแล้วแปรง พลังงานมาเป็นสะสารอีกที ฉะนั้นรหัสตัวเลขต่างๆ ที่เราใช้อยู่ปัจจุบันนี้ก็ถูกสมมติให้แทนโมเลกุลหรืออะตอมหรือลักษณะพลังงานต่างๆในกลุ่มคลื่นโทรศัพท์นั้นเอง ตัวเลข 1 แทนลักษณะพลังงานรูปแบบนี้ เลข 2 แทนคลื่นพลังงานอีกลักษณะหนึ่ง ๆ ทุกตัวเลข 0-9 ก็แทนลักษณะพลังงานแต่ละแบบไป

ฉะนั้นเบอร์โทรศัพท์หนึ่งเบอร์มีอยู่หลายตัวเลขด้วยกัน การร้อยเรียง การจับคู่ การทำปฎิกิริยาของพลังงานแต่ละตัว ทั้งเสริมกัน และหักล้างกัน ก็ย่อมเป็นไปได้ เพื่อให้เห็นภาพชัดว่าเบอร์มือถือทำงานอย่างไร ขอยกตัวอย่างนะ สมมติว่าท่านต้องการติดต่อใครซักคนผ่านโทรศัพท์มือถือของเราไปยังเครื่องของเขา เบอร์โทรศัพท์มือถือของเขาเบอร์ 08x-xx892xx เป็นต้น ปรากฎณ์ว่าเรากดผิดไปตัวหนึ่ง เช่น 08x-xx893xx ขอถามหน่อยว่าเราจะยังติดต่อพูดคุยกับคนที่เราต้องการได้ไหม คำตอบคือไม่ได้ แต่ได้คุยกับอีกคนแทน สาเหตุเพราะเรากดตัวเลขผิดใช่ไหมครับ หรือเรียกว่ากดรหัสพลังงานที่แทนตัว ผิดไปคลาดเคลื่อนไปใช่ไหม เห็นไหมละ พลังงานจูนไม่ตรงนิดเดียวก็ไปติดต่อพลังงานอื่นที่ไหนละก็ไม่รู้

จากบทความนี้คงทำให้ท่านหลาย ๆ คนคงได้ข้อคิดว่าที่มาที่ไปของศาสตร์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไร แล้วเราจะเชื่ออย่างงมงาย หรือเชื่ออย่างมีหลักการดี หรือจะไม่เชื่อมันเลยก็ไม่มีใครห้ามท่านได้นิครับ จริงไหม เบอร์มือถือเป็นเพียงปัจจัย ๆ หนึ่งเล็ก ๆ ที่ส่งเสริมหรือหักล้าง และมีิอิทธิพลต่อชีวิตของท่านเพียงนิดเดียวไม่ได้เป็นทั้งหมดที่ทุกท่านต้อง มาฝากความหวังไว้กับเบอร์มือถือเพียงอย่างเดียว โดยที่ท่านไม่มีความพยายามที่จะสร้างเหตุปัจจัยอื่นๆเลย แล้วต้องการความสำเร็จดังที่ต้องการ ขอบอกว่าท่านคิดผิดแล้วนะครับ เราชาวพุทธถ้าไม่เชื่อพระพุทธเจ้าแล้วเราจะเชื่อใครได้อีกละครับ ท่านสอนว่า ไม่มีใครใหญ่เกินกรรม

ต่อให้ท่านได้เบอร์มงคลและสวยสักเพียงใด แต่สันดานและพฤติกรรมยังขัดแย้งกับความเจริญอยู่ เบอร์มือถือก็คงมีพลังไม่พอที่จะเปลี่ยนดวงชะตาของท่านให้สมหวังได้แน่นอน ตรงกันข้ามหากสันดานและพฤติกรรมของเราดีเสียแล้ว สร้างกรรมดีไว้มาก ยิ่งได้เบอร์มงคลมาเสริม ก็ยิ่งจะทำให้ดวงชะตาของท่านเฮง เฮง เฮง พรุ่งปรี๊ด ๆ แน่นอนครับ ^^

 

(ขอบคุณบทความจาก เบอร์รับโชค โดย อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์)

 

 

 

บทความน่าสนใจอื่นๆ
Laughing เลือกเบอร์มงคล ตรงตามวันเกิด 
Laughing รหัส ATM รับโชค
Laughing พื้นฐานการเลือกเบอร์ดี

 

 

 

 

 

 

 

tag : แจ้งเลขพัสดุ, sim4you, เบอร์มงคล, เบอร์สวย, เบอร์ศาสตร์, เบอร์โทรมงคล, sim มงคล, simเลขศาสตร์, เบอร์รับโชค, รับซื้อเบอร์มงคล, เบอร์ vip, เบอร์เสริมดวง, ดูดวงเบอร์โทร, ดวงเบอร์โทร, เบอร์โทรสวยๆ, เบอร์โทรดีๆ, 0951514245, 0956545542, P2bersuay, ปลาทูเบอร์สวย, พีทูเบอร์สวย, P2bersuay.com, รับซื้อเบอร์มงคล, รับซื้อเบอร์สวย, เบอร์มงคลรับโชค, แมนการิน, เบอร์มงคลแมนการิน, berthongdee, sim.in.th, berdee, berded, เบอร์ดี, เบอร์เด็ด, ล่าตัวเลข, หาเบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูกๆ, เบอร์สวยราคาถูก, เบอร์สวยราคาไม่แพง, เบอร์มงคลราคาไม่แพง, ร้านขายเบอร์, ขายส่งซิม, ร้านขายซิม, ขายซิมโทรศัพท์, ขายเบอร์โทรศัพท์, เบอร์มงคล, ซิมมงคล, ซิมโชึดี, ซิมเฮงๆ, เบอร์ราคาถูก, เบอร์ราคาแพง, เบอร์ผลรวมดี, เบอร์ดีๆ, เบอร์มงคลผลรวมดี, ร้านขายเบอร์ศาสตร์, ร้านเบอร์ศาสตร์, เบอร์ศาสตร์ผลรวมดี, เบอร์ศาสตร์10หลัก, เบอร์มงคล10หลัก, เบอร์มงคล8หลัก, เบอร์โฟร์, เบอร์ซิก, เบอร์ตองท้าย, เบอร์xyxy, เบอร์นำโชค , ทำนายเบอร์.com , รับซื้อเบอร์ , รับขายเบอร์ , ฝากขายเบอร์สวย , ฝากขายเบอร์มงคล , ขายเบอร์สวย , ร้านค้าเบอร์มงคล , ร้านค้าเบอร์สวย , เบอร์สวยรวยทรัพ์ , เบอร์มหามงคลรับโชค , เบอร์สมเจต , เบอร์Somjade , สมเจตน์ , somjade , เบอร์sim5565 , sim.in.th , eakbersuay , เบอร์สวยของคนไทย , ทำนายเบอร์สวย ,ดวงเบอร์ , ดูเบอร์มงคล , ดูเบอร์สวย , ความหมายของเบอร์โทร , ความหมายเบอร์ , berrubchok , วิธีดูเบอร์สวย , วิธีดูเบอร์มงคล , ดูเบอร์มงคลยังไง , เบอร์มีผลจริงหรือ , เบอร์มงคลจริงหรือ , เบอร์มงคลดูยังไง , เบอร์ไม่ดี, ทำนายเบอร์, ทำนายเบอร์มือถือ, เบอร์มงคล dtac, เบอร์มงคล ais , เบอร์มงคล true , ทำนายเบอร์โทรศัพท์มือถือ, ทำนายเบอร์โทรศัพท์, เบอร์มีผลกับชีวิต, เบอร์มงคล ไก่, ดร.ไก่ เบอร์มงคล, sim789.com,เบอร์789, เบอร์มงคล 789 ,ความหมายเลข 789, ความหมายเลข 289,ความหมายเลข 456 ,เบอร์789ดีอย่างไร,เลข789มือถือ,ดร.ไก่ เบอร์มงคล , www.sim789.com,  ดร.ไก่ ทำนายเบอร์,ดร.ไก่ ขายเบอร์, ด็อกเตอร์ไก่ เบอร์มงคล,

 
 
   
 
 
 
  Go to Top
Copyright © 2014 p2bersuay.com - All rights reserved.