โทร. 099-4246359
 Line id : oui1544424
 
Line id : oui1544424
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เข้าชม 32383 ข่าววันที่ : 14 พ.ย. 2558

 

ลัคกี้นัมเบอร์ คัดสรรและการันตีโดย อ.ช้าง

เสริมชีวิตให้มีแต่เรื่องดี ๆ ด้วยซิมลัคกี้ นัมเบอร์

เรื่องราวลึกลับหรือศาสตร์ลี้ลับนั้นเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน เรื่องไหนยิ่งพิสูจน์ไม่ได้เรื่องนั้นยิ่งได้รับคำร่ำลือกัน บางความเชื่อก็เปลี่ยนกลายไปเป็นประเพณี จารีต ธรรมเนียมปฏิบัติ บางคนไม่ได้เชื่อ แต่ก็เลือกทำเพื่อความสบายใจ บางคนก็บอกทำแล้วไม่ได้เสียหายก็ไม่เป็นไร อย่างเรื่องฤกษ์ยาม เวลามงคล ต่างๆ ที่ทำแล้วดีก็ทำกันไป แล้วจะช้าอยู่ไย วันนี้ลองเปลี่ยนมาใช้ซิม Lucky Number จากดีแทค ให้ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ กันเถอะ

ซิม Lucky Number ดีทุกเลข เด่นทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงาน โชคลาภ ความรัก คัดสรร จัดเรียง และการันตีโดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

 

 

ตัวอย่างเลข Lucky Number เลขดี ความหมายเด่น

ผลรวมตัวเลข = 26 พลังของตัวเลขนี้ช่วยส่งเสริมการงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ การค้าขายนำเข้า-ส่งออก การท่องเที่ยซ ธุรกิจความสวยงาม งานด้านศิลปะ ออกแบบดีไซน์  รวมถึงการค้าขายผ่านโลกออนไลน์ ส่งผลให้เสริมด้านงานเงินควบคู่ไปด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ปกติ 

 

ผลรวมตัวเลข = 38เป็นผลรวมที่มีพลังความแรง ส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวกับ ความผันผวน เช่น อาชีพ ด้านการเงิน  หุ้น การลงทุน ก็จะเหมาะกับผลรวมของตัวเลขนี้ รวมถึงการทำงานต่างประเทศ ธุรกิจทางอินเทอร์เน็ต งานที่เริ่มต้นทำในช่วงกลางคืน พลังนี้ก็จะส่งผลดีให้เช่นกัน  เพราะเป็นตัวเลขที่ให้ความหมายในความมั่นคั่ง การเสี่ยงโชค การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่ดี

 

ผลรวมตัวเลข = 44 ถือเป็นตัวเลขแห่งการค้าขาย เหมาะสำหรับคนที่มีอาชีพเป็นพ่อค้าแม่ค้า นายหน้าตัวแทน คนที่ต้องใช้โทรศัพท์บ่อยๆ ในการทำงาน เช่น  Call Center และงานด้านสื่อสารมวลชน อาชีพที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เว็ปไซต์ ไอทีต่างๆ การติดต่อต่างประเทศ ซึ่งพลังตัวเลขนี้จะส่งผลให้เกิดข่าวดีเข้ามาในชีวิต

 

ผลรวมตัวเลข = 51 เป็นผลรวมที่ให้พลังดีมากๆ ส่งผลในเรื่องความสำเร็จ ชื่อเสียง มีเกียรติยศในดวงการงาน  โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือคนที่เป็นผู้บริหาร ส่งผลให้ได้รับการยกย่องอย่างโดดเด่น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของเส้นสายได้เป็นอย่างดี มีมิตรสหายเพื่อนฝูงมากมาย ช่วยในการเจรจาติดต่อให้ประสบความสำเร็จ อีกทั้งธุรกิจที่เกี่ยวกับการเงิน ความบันเทิง ศิลปะ  ความสวยงาม เครื่องประดับ ความสวยงาม อาหารการกิน พลังจากตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้เป็นอย่างมาก แล้วยังส่งผลดีให้เรื่องรักลงตัวอีกด้วย

(ความหมายดีๆ ของผลรวมตัวเลขทั้งหมดสามารถไปดูได้ที่ dtac Lucky Number)

 

Lucky Number เบอร์ที่ดี ไม่ใช่แค่ผลรวมดีความหมายเด่นเท่านั้น แต่ต้องประกอบด้วยตัวเลขที่ดี และการจัดเรียงที่เหมาะสม - อ. ช้างได้กล่าวไว้

 

ความหมายก็ตามนั้นเลยครับ Lucky Number นั้นไม่ได้เกิดจากคุณเอาเลขทั้งหมดมาบวกกัน แล้วได้เป็นผลลัพธ์ตามตารางด้านบนแล้วจะความหมายดีตามนั้น เพราะมันมีเรื่องของตำแหน่งของตัวเลข เลขไหนควรอยู่ตรงไหน เลขเรียงกันยังไง แล้วต้องผ่านการคัดกรองถึง 3 ชั้น คือ การนำตัวเลขที่ไม่เหมาะสมออก การวางตำแหน่งของคู่เลขที่เหมาะสม และการคำนวณออกมาเป็นผลรวม  ครั้นจะให้มาสอนกันเป็นเรื่องเป็นราวคงจะต้องใช้เวลานาน หมอช้างเลยได้ทำการคัดเลือกหมายเลขมาเสร็จสรรพ เผื่อใครที่ต้องการจะเปลี่ยนเบอร์หรืออยากได้หมายเลข Lucky Number ไปครอบครองทำได้ง่ายขึ้น

 

แต่บอกก่อนไม่ใช่ว่าได้ซิมแล้วไปนอนอืดอยู่บ้านจะมีงานไหลมาเทมาเหมือนซุปตาร์ มีโชคมีลาภถูกหวยทั้งๆ ที่ไม่เคยซื้อ หรือมีคนรักโผล่มาทั้งที่ไม่เคยคุยกับใคร คือเราก็ต้องทำงานทำการด้วย มันแค่เป็นตัวเสริมดวง เสริมอะไรไปเฉยๆ เรื่องแบบนี้เอาจริงๆ ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเหมือนที่เค้าโชว์กันตามโทรทัศน์นั่นแหละครับ เชื่อก็ได้ ไม่เชื่อก็ได้ ทำแล้วไม่เสียหาย สบายใจที่จะทำก็ทำได้

 
 
   
 
 
 
  Go to Top
Copyright © 2014 p2bersuay.com - All rights reserved.